vị trí của bạn Home betgratis id

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng – "Bao lì xì" cho thầy Park

Huấn luyện viên Park Hang-seo luôn chờ đợi Hùng Dũng, đó là điều ai cũng hiểu rõ. Nhà cầm quân người

Huấn luyện viên Park Hang-seo luôn chờ đợi Hùng Dũng, đó là điều ai cũng hiểu rõ. Nhà cầm quân người Hàn Quốc muốn đưa cậu học trò cưng lên tuyển ngay khi anh bình phục chấn thương. Nhưng cũng phải đợi đến trận đấu với tuyển Australia, Hùng Dũng mới có một quãng thời gian ngắn vào sân như một cú “đề-pa”.

Nhưng như thế là đủ để Hùng Dũng trở thành “bao lì xì” đầu năm tuyệt vời nhất với huấn luyện viên Park Hang-seo. Ngay từ những phút đầu tiên, tuyến giữa của tuyển Việt Nam nhanh chóng kiểm soát tốt tình hình với chất khéo léo của Hoàng Đức và sự cơ động của Hùng Dũng.

Chính tiền vệ sinh năm 1993 để lại dấu giày với pha kiến tạo quá đẹp mắt cho Tấn Tài mở tỉ số trận đấu. Vẫn là Hùng Dũng với tình huống thoát xuống và trả ngược thuận lợi để Tiến Linh đệm bóng cận thành nâng tỉ số lên 2-0.

Có Hùng Dũng trên sân, nhiều lỗ hổng mà tuyển Việt Nam bộc lộ trong chuỗi 7 trận thua tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 được bịt kín. Khi những ngôi sao tấn công như Hoàng Đức và Quang Hải mất bóng, Hùng Dũng như một động cơ “vĩnh cửu” nhanh chóng giải quyết tình hình.

Sự đóng góp của tân đội trưởng tuyển Việt Nam còn nằm ở khả năng chuyển trạng thái từ phòng ngự sang tấn công. Ai cũng hiểu rằng, đây là điều vô cùng quan trọng ở những trận đấu bóng đá đỉnh cao. Đây là chìa khoá để tuyển Việt Nam mở ra chiến thắng trước tuyển Trung Quốc.

Nói về trận đấu ngày Tết, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết: “Bản thân tôi và toàn đội rất hạnh phúc, trước trận có nhiều áp lực vì không thắng lâu rồi. Chúng tôi cảm ơn người hâm mộ và hy vọng đây là cái Tết đặc biệt cho người hâm mộ như lời hứa của chúng tôi. Thầy Park rất tâm lý, ông giảm áp lực cho chúng tôi bằng một chút bánh chưng, giò chả”.

Với Hùng Dũng, nhiều người nuối tiếc rằng, giá như tuyển Việt Nam có anh trong chuỗi trận đấu khó khăn vừa qua. Nhưng ngày mùng 1 Tết Nguyên đán đánh dấu sự trở lại cho Hùng Dũng cũng như những ngôi sao khác như Tiến Linh, Văn Đức hay Tấn Tài.

Bóng đá Việt Nam chính thức đi vào lịch sử là đội bóng Đông Nam Á có thành tích tốt nhất tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đó cũng là chiến thắng đầu tiên, là lần đầu tiên một đội bóng Đông Nam Á ghi 3 bàn thắng ở vòng loại cuối cùng. Hùng Dũng đã đặt một trong những viên gạch quan trọng nhất xây nên cột mốc ấy.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/542/tien-ve-do-hung-dung-bao-li-xi-cho-thay-park/