vị trí của bạn Home superbet 88

4 cầu thủ đội Sài Gòn đặt mục tiêu cao, sẵn sàng sang Nhật Bản thi đấu

Theo đó, hai cầu thủ Phạm Văn Luân, Vũ Hồng Quân sẽ khoác áo đội FC Ryukyu ở J.League 2; còn Nguyễn

Theo đó, hai cầu thủ Phạm Văn Luân, Vũ Hồng Quân sẽ khoác áo đội FC Ryukyu ở J.League 2; còn Nguyễn Văn Sơn, Bùi Ngọc Long sẽ khoác áo đội Azul Claro Numazu ở J.League 3. Thông tin chính thức đã về việc này đã được 2 câu lạc bộ Nhật Bản xác nhận trên trang chủ từ 13h00 (giờ Việt Nam) ngày 24.1.

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được tạo cơ hội đến Nhật Bản ký hợp đồng với FC Ryukyu. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến chủ tịch Trần Hòa Bình, đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho tôi được thi đấu, chơi bóng dưới màu áo Sài Gòn và hơn hết đã ưu ái cho tôi được tham gia tập luyện và thi đấu ở nước ngoài. 

Sang Nhật Bản đối với tôi cũng sẽ là một thử thách, khi môi trường và khí hậu có sự thay đổi. Mọi thứ cũng sẽ mới mẻ hơn, nhưng không vì thế mà tôi nản chí nản lòng. Tôi sẽ cố gắng trau dồi và luyện tập để phát triển bản thân, chơi bóng thật tốt”, cầu thủ Vũ Hồng Quân chia sẻ.

Tiền vệ Phạm Văn Luân cho biết anh sẽ cố gắng học hỏi để sớm thích nghi với môi trường bóng đá Nhật Bản.

Anh nói: “Tôi sẽ hoà nhập thật tốt cũng như cải thiện về ngôn ngữ, tiếp thu nền văn hoá Nhật, học tập một đất nước văn minh và thân thiện. Mục tiêu của tôi đến FC Ryukyu là hoàn thiện kỹ năng chơi bóng của mình, nỗ lực để được thi đấu chính thức và đóng góp một phần vào thành tích của đội, tạo nên một tập thể đoàn kết và vững mạnh “.

Trong khi đó, tiền đạo Nguyễn Văn Sơn xem việc khoác áo FC Azul Claro Numazu ở J.League 3 là tiền đề để anh có cơ hội góp mặt trong thành phần đội tuyển Việt Nam.

“Tôi sẽ cố gắng học hỏi, hoà nhập với đội trong thời gian ngắn nhất. Mục tiêu trong tương lai, tôi muốn hướng tới khi sang Nhật Bản đó là sẽ ra sức luyện tập và được ra sân trong đội hình chính của Azul Claro Numazu. Khi trở về Việt Nam, tôi muốn cống hiến cho câu lạc bộ Sài Gòn và luôn khát khao được cống hiến cho đội tuyển quốc gia Việt Nam”, Văn Sơn chia sẻ.

Bùi Ngọc Long sẽ là đồng đội của Nguyễn Văn Sơn ở Azul Claro Numazu. Dù chỉ mới 21 tuổi nhưng Ngọc Long đã đặt ra những mục tiêu cụ thể trong lần đầu tiên xuất ngoại của sự nghiệp cầu thủ.

“Tôi cũng có những mục tiêu của riêng mình. Trước tiên, khi có thể qua tập trung, tập luyện và thi đấu cùng Azul Claro Numazu tôi sẽ cố gắng học hỏi thật nhiều, tiếp thu thêm kiến thức về nền văn hoá thể thao ở Nhật Bản và hết mình thi đấu cho Azul Clazo Numazu. Khi trở về Việt Nam, tôi mong rằng mình có thể đem những gì tốt nhất của mình tập luyện, thi đấu và cống hiến cho câu lạc bộ Sài Gòn. Nếu có cơ hội cống hiến được cho đội tuyển Việt Nam nữa thì đó sẽ là điều tuyệt vời đối với tôi”, Ngọc Long nhấn mạnh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/545/4-cau-thu-doi-sai-gon-dat-muc-tieu-cao-san-sang-sang-nhat-ban-thi-dau/