vị trí của bạn Home viral bet777

Tuyển Việt Nam đấu Indonesia và "lời mời" của thầy Park

“Nếu họ đánh giá chúng tôi luống cuống ở hai bên cánh thì cứ nói họ cứ tấn công vào hai cánh của chú

“Nếu họ đánh giá chúng tôi luống cuống ở hai bên cánh thì cứ nói họ cứ tấn công vào hai cánh của chúng tôi. Tôi rất cảm ơn về thông tin này”, đó là một  “lời mời gọi” của huấn luyện viên Park Hang-seo khi được biết thông tin truyền thông Indonesia phân tích tuyển Việt Nam yếu ở phòng thủ hai cánh. 

Thậm chí ông Park còn mong muốn Indonesia sẽ chơi tấn công trong trận đấu giữa hai đội vào tối 15.12. “Khi gặp Campuchia hay Lào thì khác, Indonesia là đội mạnh nên họ sẽ chơi áp lực tầm cao, chơi tấn công chủ động. Nhưng tấn công nhiều cũng để lại nhiều khoảng trống.

Tôi không đánh giá thấp Lào và Campuchia đâu. Đá với ứng viên như Indonesia, thua nhiều cũng dễ hiểu thôi. Hy vọng Indonesia cũng chơi tấn công khi đối đầu Việt Nam. Điều này tốt cho chúng tôi”, ông Park nói. 

Đây được xem là những đòn tâm lý chiến mà ông Park Hang-seo đang tạo ra trước người đồng hương Shin Tae-yong bên kia chiến tuyến. Ông Park “mời” tuyển Indonesia chơi tấn công và tấn công vào vị trí mà đối phương cho là điểm yếu của tuyển Việt Nam. Điều này có thể nằm trong tính toán sẵn của huấn luyện viên người Hàn Quốc.  

Thực tế, ông Park đã sớm dành sự chuẩn bị cho trận đấu này từ trước cuộc đối đầu với Malaysia. Ở lượt trận thứ 2 bảng B, tuyển Việt Nam nghỉ thi đấu và chuẩn bị cho trận kế tiếp gặp Malaysia. Nhưng thay vì đi “xem giò” đối thủ này, ông Park chọn dự khán trận Indonesia – Campuchia. Có thể hiểu ông Park dành sự quan tâm cho Indonesia như thế nào. Sở dĩ như vậy một phần vì Indonesia có huấn luyện viên mới là ông Shin Tae-yong. 

Ông Park vẫn bất bại ở Đông Nam Á, trước các cuộc đối đầu với Indonesia, kết quả toàn thắng. Ở cấp độ U23 đến tuyển quốc gia, từ vòng loại U23 Châu Á 2020, SEA Games 2019 cho đến vòng loại World Cup 2022, ông Park đã giúp các đội tuyển Việt Nam toàn thắng trong 5 trận gặp các đội tuyển Indonesia trong suốt 4 năm qua. 

Trong cuộc đối đầu gần nhất với người đồng hương Shin Tae-yong, ông Park cũng giành chiến thắng khi tuyển Việt Nam vượt qua Indonesia với tỉ số 4-0 tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022. 

Dẫn ra những dữ liệu đó để thấy rằng, ông Park và các học trò hoàn toàn tự tin khi đối đầu Indonesia. Và nếu đội bóng của ông Shin Tae-yong chơi tấn công thật, đó sẽ là trận đấu thú vị. Bởi tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể chơi đôi công với đối thủ khi mà chúng ta nắm nhiều lợi thế vào bán kết hơn. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/548/tuyen-viet-nam-dau-indonesia-va-loi-moi-cua-thay-park/