vị trí của bạn Home betgratis id

Danh sách tuyển Việt Nam đấu Malaysia: Thầy Park loại Minh Vương

Tuyển Việt Nam sẽ có cuộc đọ sức với tuyển Malaysia trong khuôn khổ bảng B tại AFF Cup 2020. Huấn lu

Tuyển Việt Nam sẽ có cuộc đọ sức với tuyển Malaysia trong khuôn khổ bảng B tại AFF Cup 2020. Huấn luyện viên Park Hang-seo đã lựa chọn 23 cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất ra sân trong trận đấu mang tính chất quan trọng.

Trong bản danh sách đăng kí thi đấu của tuyển Việt Nam, thầy Park cất hết những cầu thủ trẻ. Theo đó, 6 cái tên không được lựa chọn là thủ môn Quan Văn Chuẩn, hậu vệ Nguyễn Thanh Bình, Bùi Hoàng Việt Anh, Đỗ Thanh Thịnh, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh và tiền đạo Trần Văn Đạt.  

Ngoài ra, sự thay đổi duy nhất của huấn luyện viên Park Hang-seo nằm ở khu trung tuyến khi quyết định gạch tên tiền vệ Trần Minh Vương. Thay vào đó, hậu vệ trẻ Lê Văn Xuân được trao cơ hội thi đấu trong cuộc đối đầu với tuyển Malaysia.

Còn lại, tuyển Việt Nam vẫn giữ nguyên bộ khung cũ với những cầu thủ chất lượng, nhiều kinh nghiệm như thủ thành Tấn Trường, Nguyên Mạnh, trung vệ Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, hậu vệ Văn Thanh, Hồng Duy, tiền vệ Quang Hải, Hoàng Đức, Xuân Trường hay tiền đạo Công Phượng, Tiến Linh,…

Về lực lượng thi đấu, tuyển Việt Nam đang có lợi thế hơn so với tuyển Malaysia trong trận đấu sắp tới. Huấn luyện viên Tan Cheng Hoe chỉ còn trong tay 20 cầu thủ do có đến 4 ca nhiễm COVID-19. Do đó, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đang có nhiều cơ hội giành 3 điểm trước đối thủ này tại vòng bảng AFF Cup 2020.  

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia tại bảng B AFF Cup 2020 sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày hôm nay 12.12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/549/danh-sach-tuyen-viet-nam-dau-malaysia-thay-park-loai-minh-vuong/