vị trí của bạn Home superbet 88

Messi sẽ mặc áo thi đấu có chữ “GOAT” mùa giải tới

Trong suốt chiều dài lịch sử, chỉ có Lionel Messi và Cristiano Ronaldo là hai trong số hiếm những si

Trong suốt chiều dài lịch sử, chỉ có Lionel Messi và Cristiano Ronaldo là hai trong số hiếm những siêu sao bóng đá có thể đạt đến đẳng cấp để cạnh tranh danh hiệu “GOAT” – Greatest of all times (vĩ đại nhất lịch sử). Tuy nhiên, trong mùa giải này, với việc cả Messi và Ronaldo đều gặp khó khăn ở đội bóng mới, cuộc cạnh tranh giữa bộ đôi đã nhạt nhòa đi rất nhiều.

Mặc dù vậy, Messi sẽ thi đấu với bốn chữ cái GOAT trên tay áo của mình tại mùa giải tới. Đây không phải là một sự khẳng định cho khái niệm kể trên, mà là một dự án hợp tác giữa đội chủ sân Parc Des Princes và hãng thời trang GOAT.

Messi sẽ cùng 10 người đồng đội khác ở trên sân mặc trang phục thi đấu có in GOAT, một nền tảng cung cấp giày thể thao, quần áo và phụ kiện trên tay áo. Thỏa thuận thương mại giữa gã khổng lồ nước Pháp và hãng thời trang này sẽ bắt đầu từ mùa giải 2022-2023.

Trong một thông cáo báo chí, giám đốc đối tác của PSG Marc Amstrong cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón GOAT gia nhập đại gia đình Paris Saint-Germain với sự hợp tác này, họ sẽ tham gia vào danh sách độc quyền của các đối tác câu lạc bộ có mặt trên áo đấu mang tính biểu tượng của chúng tôi.

GOAT hoàn toàn phù hợp với câu lạc bộ để hỗ trợ chúng tôi trở thành một biểu tượng hàng đầu của phong cách sống và thể thao toàn cầu. Chúng tôi sẽ cùng nhau phát triển những trải nghiệm thú vị và sáng tạo để kết nối với những người ủng hộ ở khắp mọi nơi” .

https://sport5.vn/messi-se-mac-ao-thi-dau-co-chu-goat-mua-giai-toi-20220415114243529.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/551/messi-se-mac-ao-thi-dau-co-chu-goat-mua-giai-toi/