vị trí của bạn Home superbet 88

HLV Jurgen Klopp đề nghị CĐV “ngốc nghếch” chấm dứt phân biệt giới tính

Trong buổi phỏng vấn mới nhất cho Kops Out!, nhóm CĐV LGBT của Liverpool, HLV Jurgen Klopp chia sẻ r

Trong buổi phỏng vấn mới nhất cho Kops Out!, nhóm CĐV LGBT của Liverpool, HLV Jurgen Klopp chia sẻ rất thẳng thắn về những câu hát chế giễu nhắm tới cộng đồng này. Ông khẳng định những lời hát này là “không cần thiết”, “nếu bạn không chịu nghĩ về nội dung bài hát, thì đó là sự ngu ngốc.”

Buổi phỏng vấn diễn ra giữa HLV Klopp và người sáng lập Kops Out, Paul Amann. Nội dung chính xoay quanh những lời hát thiếu tôn trọng dành cho Billy Gilmour, cầu thủ của Norwich trong trận đấu với Liverpool. Tại đây, CĐV trên khán đài gọi Gilmour là “rent boy”, từ dùng để ám chỉ người làm nghề mại dâm là nam.

“Tôi không hiểu vì sao phải hát những lời như thế trong sân bóng”, Klopp chia sẻ. “Tôi chưa bao giờ thích thế cả. Chúng tôi có thể quyết định luôn là những bài hát đó sẽ không được xuất hiện nữa. Tôi không muốn nghe chúng nữa”.

“Hát những thứ như thế là phí thời gian. Khi nghe những bài như ‘Bobby Firmino’, ‘Mo Salah’ hay ‘You’ll Never Walk Alone’, bạn cảm thấy gai người và đầy động lực. Nghe những lời như thế kia chẳng để làm gì cả. Nếu không chịu nghĩ về nội dung mình hát, thì đó là sự ngu ngốc”.

Trước những lời hát có ý phân biệt đến từ các CĐV, LĐBĐ Anh đang chung tay nỗ lực để xóa bỏ nó khỏi môn thể thao vua. CLB Liverpool cũng nêu rõ quan điểm: những câu hát đó đầy xúc phạm và không hề phù hợp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/554/hlv-jurgen-klopp-de-nghi-cdv-ngoc-nghech-cham-dut-phan-biet-gioi-tinh/