vị trí của bạn Home apk judi bola

Kế hoạch của Ten Hag cho De Jong, Maguire và Ronaldo

Ten Hag vẫn rất cần De Jong”Chúng tôi vẫn tìm kiếm một cầu thủ đá tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm như

Ten Hag vẫn rất cần De Jong

“Chúng tôi vẫn tìm kiếm một cầu thủ đá tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm nhưng phải là người phù hợp. Thực tế, không có nhiều cầu thủ trên thế giới có đủ đẳng cấp vào lúc này theo yêu cầu của Man United. Khi chưa thể tìm được, ban huấn luyện buộc phải sử dụng những người đang có và phát triển họ lên.

Tôi sẽ không chọn một cầu thủ nào đó theo dạng ngẫu nhiên phải thế để áp vào vị trí này. M.U đang có một bản danh sách dài và câu lạc bộ đủ điều kiện để hỗ trợ mọi ngôi sao khi đến đây. Ngay khi mục tiêu trong tầm ngắm, Man United sẽ dốc sức để đoạt về” – Ten Hag chia sẻ.

Đây là ý chiến lược gia người Hà Lan nói về De Jong. Tất cả suy nghĩ, phát ngôn và hành động đến lúc này của Ten Hag đều cho thấy ông vẫn đợi cậu học trò cũ để có thể tái ngộ. Không chỉ một người như Carrick trong quá khứ với khả năng tắc bóng tốt, Ten Hag còn muốn kiểm soát nhiều hơn. Hàng tiền vệ của M.U chắc chắn xoay tua nhiều về nhân sự nhưng De Jong sẽ có suất đá chính.

Tính cả các cầu thủ trẻ, M.U có McTominay, Fred, Garner, Savage và Iqbal có thể đá được tiền vệ trung tâm nhưng không một ai đáp ứng đủ yêu cầu.

Ronaldo vẫn là ngôi sao sáng

“Chúng tôi luôn biết Ronaldo là một cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Cậu ấy luôn sung sức, tôi chỉ cần biết vậy là đủ. CR7 vẫn đang tập luyện mỗi ngày.

Man United sẽ chơi theo một phong cách nhất định. Khi có một hàng thủ tốt, Ronaldo sẽ là siêu sao hàng đầu trên mặt trận tấn công. Trong sự nghiệp đỉnh cao của cậu ấy, điều này không có gì lạ.

Các cầu thủ sẽ quyết định cách đội bóng chơi ra sao, đặc biệt là những cầu thủ có thể ghi bàn, chúng tôi phải xây dựng đội hình xung quanh họ” – Ten Hag chia sẻ.

Từ khi Ronaldo muốn rời Old Trafford, Ten Hag chưa có cuộc nói chuyện trực tiếp với CR7. Thay vì gọi điện thoại cho siêu sao người Bồ Đào Nha, Ten Hag lại tập trung toàn bộ trí lực cho đội hình hiện tại. Ngược lại, liệu Ronaldo có thấy phía Ten Hag đang rất cầu thị và muốn anh ở lại?

Ten Hag nói, đội bóng hoàn toàn có khả năng gia hạn thêm 1 năm nữa với Ronaldo so với hợp đồng 2 năm hiện tại. Với Ten Hag, mọi thứ phải đi theo một quá trình, không thể có kết quả ngay lập tức.

Băng đội trưởng của Maguire

“Tôi luôn xem băng đội trưởng là một chuyện lớn cần được ưu tiên. Việc xây dựng tinh thần tốt cho cả đội là điều trước tiên. Hiện tại, Maguire là người thực sự quan trọng và tôi hài lòng về cậu ấy.

Băng thủ quân sẽ giúp Maguire thêm phần tự tin và tôi sẽ ủng hộ liên tục. Về phía cậu ấy, là một cầu thủ có năng lực, tôi nghĩ Maguire tự biết phải làm gì.

Dù vậy, sự cạnh tranh nội bộ vẫn có và nó là thứ M.U cần. Bạn không thể thắng chỉ với 11 người trên sân, cần có một chiều sâu đội hình, những cầu thủ chất lượng cao để chinh chiến ở nhiều giải đấu” – Ten Hag chia sẻ.

Ten Hag không muốn đưa tấm băng đội trưởng lên bàn bầu chọn, dễ mất hòa khí trong phòng thay đồ. Ông và Rangnick đều muốn Maguire giữ nó. Sự ủng hộ cho trung vệ người Anh không phải vô điều kiện, Maguire buộc phải tự biết chứng minh năng lực.

Mùa 2022-2023 và 2023-2024, Ten Hag vẫn trao băng thủ quân cho Magurie và chờ xem ngôi sao này có thể lấy lại bao nhiêu phần phong độ như thời mới đến Old Trafford.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/561/ke-hoach-cua-ten-hag-cho-de-jong-maguire-va-ronaldo/